.Shop - Cuộc cách mạng mới trong Thương mại điện tử

“.shop” là tên miền cao cấp mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh. Bất kể sản phẩm của bạn là sản phẩm vật chất hay sản phẩm dịch vụ, được cung cấp qua mạng Internet hay đơn thuần là mua sắm tại cửa hàng thông thường, tên miền “.shop” cũng sẽ làm tròn bổn phận vai trò như một công cụ Marketing chuyên nghiệp khiến cho địa chỉ Website của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.

Từ “Shop” trong ngôn ngữ Tiếng Anh vừa đóng vai trò như một danh từ có nghĩa là “Cửa hàng” và cũng như một động từ có nghĩa là “Mua sắm”, rất ngắn gọn, súc tích và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngôn ngữ và nhiều nền văn hóa trên thế giới. Chính vì vậy, tên miền “.shop” chính là  lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cửa hàng trực tuyến, các địa chỉ mua sắm, các chuỗi cửa hàng có nhu cầu tạo một địa chỉ trên mạng Internet toàn cầu để việc hướng tới khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Việc đăng ký .shop phù hợp cho đối tượng nào 

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng sử dụng tên miền “.shop” trong địa chỉ URL. Việc lựa chọn tên miền “.shop” - ý nghĩa, ngắn gọn, dễ nhớ cho Website được biết đến như một công cụ Marketing chuyên nghiệp, tự nhiên nhưng mang lại hiệu quả rất lớn đối với thương hiệu.

Đặc biệt tên miền .shop được xếp hạng là tên miền SỐ 1 trong số những tên miền mới (tham khảo báo cáo của Sedo). Tên miền .Shop sẽ là cuộc cách mạng thực sự trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam và thế giới. 

Tên miền .shop sẽ bắt đầu được mở bán tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 2/9 – 26/9/2016 (giai đoạn đăng ký ưu tiên) và sẽ được mở bán rộng rãi từ ngày 27/9/2016.

Truy cập ngay trang chủ trang chủ của Z.com Vietnam tại https://z.com để tìm hiểu những thông tin vô cùng hấp dẫn về tên miền .shop. 

Z.com – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA GMO INTERNET 

Với kinh nghiệm phát triển hơn 20 năm trên lĩnh vực Internet, GMO Internet tự hào là công ty về Internet hàng đầu Nhật Bản. GMO tập hợp những công nghệ và sức mạnh con người của doanh nghiệp No.1 Nhật Bản, nhằm hướng tới thương hiệu No.1 của Châu Á và thế giới. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm Z.com hy vọng đem đến khách hàng Việt Nam dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm của Z.com đang cung cấp bao gồm Tên miền, Hosting, Máy chủ áo VPS Cloud, WordPress Hosting và bảo mật Web cùng SSL. 

Z.com hiện đang là nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. 

Ban Tổ chức VOMF 2016