Chủ đề chính 2021

DIỄN ĐÀN TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN 2021

(Vietnam Online Marketing Forum - VOMF 2021)

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Online) | VOMF 2021 là hệ thống sự kiện về việc tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc, đây là năm thứ năm sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. VOMF 2021 tổ chức tại Hà Nội và Tp. HCM vào ngày 15/12/2021 kết hợp phát trực tuyến trên các kênh truyền thông của Ban Tổ chức.

Tiếp nối thành công VOMF 2020, Diễn đàn năm nay hẹn nhiều chủ đề mới hấp dẫn sự chú ý của cộng đồng với những giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ vượt qua khủng hoảng. toàn cầu dịch và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới kinh doanh.

Diễn đàn sẽ tạo cơ hội cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến sẽ có cơ hội nắm bắt các giải pháp mới nhất phù hợp với từng trường và quy mô, sản phẩm ...

Mục tiêu:

  • Thu hút sự tham gia của trên 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến, trong đó có trên 50 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến.
  • Trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử xác định chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến.
  • Góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

Đối tượng: 

Doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp TMĐT, doanh nghiệp chuyển phát, doanh nghiệp du lịch, Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, v.v...